Cảnh đẹp Việt Nam sẽ lên khung hình Bollywood

canh-dep-viet-nam-se-len-khung-hinh-bollywood

Gần đây, các nhà làm phim 13 của Ấn Độ đã có các cuộc gặp với các nhà lãnh đạo của Tổng cục Du lịch Việt Nam và Sở Du lịch thành phố liên quan đến vấn đề giới thiệu hình ảnh của Việt Nam qua các tác phẩm điện ảnh.

Cuộc gặp diễn ra sau khi các nhà làm phim khảo sát qua 4 tỉnh là: Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh và TP HCM. Trong cuộc họp với sự có mặt của bà Smita Pant, Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh như một cầu nối giữa các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và các nhà làm phim Ấn Độ.

canh-dep-viet-nam-se-len-khung-hinh-bollywood
Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp du lịch Việt Nam và các nhà làm phim Ấn Độ.
Tour du lịch khuyến mại | Vé máy bay giá rẻ | Đặt phòng khách sạn | Dịch vụ Visa

Theo thông tin từ Cục Điện ảnh, các nhà làm phim Ấn Độ nếu bộ phim mong muốn sản xuất tại Việt Nam phải hợp tác với một hãng phim trong nước, phải được phê duyệt kịch bản; Cục Điện ảnh sẽ tư vấn và hỗ trợ các nhà làm phim Ấn Độ để có thể tìm được đối tác phù hợp nhất.

Tại hội thảo, các nhà làm phim Ấn Độ cũng bày tỏ lời chúc tốt để hỗ trợ pháp lý sau khi các trang web khảo sát thực tế, cảnh quan.

Ông Đinh Ngọc Đức, Giám đốc Hành chính Quốc gia Việt Nam Thị trường Du lich- Du lịch cho biết, đa dạng văn hóa của Việt Nam, danh lam thắng cảnh Việt Nam sẽ giúp các giám đốc, các nhà làm phim Ấn Độ đã sinh của bộ tứ, lấy cảm hứng; đặc biệt là được sử dụng trong bối cảnh của Việt Nam xây dựng người xem bộ phim hấp dẫn không chỉ ở Ấn Độ, Việt Nam và trên thế giới. Đối với ông Đức, muốn giới thiệu hình ảnh của Việt Nam tới người dân Ấn Độ là tốt nhất, hãy để những người Ấn Độ nói chuyện với người Ấn Độ thông qua điện ảnh. Sau khi khảo sát, các nhà làm phim của Ấn Độ sẽ trở về nhà và các kịch bản dự án.

Cẩm nang

Với sự phát triển của ngành công nghiệp phim nhanh theo thời gian, Bollywood đã thực sự gây ấn tượng cho khán giả. Do đó, đưa đất nước và con người Việt Nam vào khung trong phong cách của Bollywood, Việt Nam hy vọng ngành công nghiệp du lịch sẽ gây ấn tượng với khách với Ấn Độ và quốc tế.

Xem thêm: Mẹo giúp bạn phượt đêm an toàn bằng xe máy