Khám phá Dubai không tốn quá 30 USD

9-li-do-hap-dan-du-khach-

Đi đến bãi biển

Làm thế nào để khám phá Dubai không tốn quá 30 USD
Jumeirah Beach Park, một đám cháy bãi biển công cộng bằng ngâm mình trong nước biển xanh mát của Dubai chỉ với $ 1,5

Dubai có hơn 40 km đường bờ biển với những bãi biển cát trắng mịn luôn rực rỡ trong ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, hầu hết các bãi biển này thuộc quyền quản lý của khách sạn 5 sao, bạn sẽ “rỗng ruột” nếu mua vé. Với Jumeirah Beach Park, một bãi biển công cộng hoàn chỉnh với ghế thư giãn, ô che nắng, quán cà phê và kem xe đẩy, bạn sẽ thấy mình đang ngâm mình trong làn nước mát lạnh của biển Dubai màu xanh với chỉ 5 AED (đơn vị tiền tệ trong Dubai, hay 1,5 USD ).

Xung quanh thành phố

9-li-do

Xem thêm: Tham khảo các tour du lịch Dubai với giá hấp dẫn
Hà Nội du lịch Dubai 6 ngày

Với 7 AED (2 USD), du khách có thể ngắm nhìn Dubai thỏa thích nhờ hai đường xe điện chạy liên tục không người lái. Hãy quên đi taxi để đi và thưởng thức vẻ đẹp hấp dẫn của Dubai cách riêng của bạn.

>> tour nước ngoài

Dạo quanh Dubai bằng xe đạp là một trong những trải nghiệm thú vị mà tiết kiệm

Thuê một chiếc xe đạp cho 14,6 $ AED ($ 4), dạo quanh Dubai và từ từ thả hồn mình trên con đường ở đây. Đó sẽ là một trải nghiệm nhẹ nhàng mà trung thú vị của Dubai tráng lệ, làm cho bạn không thể nào quên.

Lẩu giá cả phải chăng

Bạn nghe nói về “nồi văn hóa” của Dubai? Trong mỗi nồi sẽ là thành phần tốt nhất từ ​​tất cả các vùng trên thế giới. Không nhất thiết phải vào các nhà hàng sang trọng, các cửa hàng hot pot khả năng chi trả sẽ làm cho vị giác của bạn hạnh phúc.

Không nhất thiết phải vào các nhà hàng sang trọng, các cửa hàng hot pot khả năng chi trả sẽ làm cho vị giác của bạn hạnh phúc.

Hãy tìm đến cửa hàng ở Al Satwa Ravi if’d nếm cà ri huyền thoại Pakistan, hoặc để Zaatar W Zeit chuỗi cửa hàng, nơi các món ăn dân dã nhưng ngon sẽ không làm bạn thất vọng. Giá của một nồi khoảng 55 AED (15 USD).

Mua sắm tại các thị trường dân gian

Nếu bạn muốn nhận được quà lưu niệm “độc đáo và đẹp”, đi về phía rạch Dubai (Dubai Creek)

Đến với Dubai, bạn sẽ không bỏ qua trung tâm thương mại Dubai Mall xa hoa bận rộn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được quà lưu niệm “độc đáo và đẹp”, đi về phía rạch Dubai (Dubai Creek) và mua sắm trong thành phố. Bạn có thể tìm thấy từ những trang sức lấp lánh trên thị trường vàng (Gold Souk) để cà ri túi, hồi, quế thị trường gia vị (Spice Souk). Tất cả các chi phí của bạn chỉ có khoảng 110 AED (30 USD).

tau-dien-o-dubai
Nhà thờ Hồi giáo mở cửa 10 giờ một ngày miễn phí tại

Jumeirah là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất của thành phố. Lúc 10 giờ sáng mỗi ngày (trừ thứ 6), tất cả các du khách có thể tham gia tour du lịch miễn phí trong 75 phút. Tuy nhiên, xin lưu ý vân sam, vì nếu không, các giảng viên có quyền từ chối bạn trên.

Xem thêm: Tour Hàn Quốc