Những thị trấn “bồng bềnh” nổi tiếng ở Việt Nam

lang-chai-cua-van-2

Sau Quảng Ninh đã quyết định giữ lại một số làng chài trên Vịnh cho du lịch gần đây làng chài Cửa Vạn Huffington Post đã được bình chọn là một trong những thị trấn nhỏ, thế giới tươi đẹp.

Làng chài Cửa Vạn nằm trong một vịnh yên tĩnh, được bao quanh bởi các dãy núi đá bao phủ với tên và giá cả – Cửa Vạn. Khu vực này là một địa điểm lý tưởng cho tàu neo đậu.

>> dai ly ve may bay

 Làng chài Cửa Vạn  “nổi trên mặt nước” vẻ đẹp hàng đầu tại Việt Nam

Đến với Hang Dơi, du khách không chỉ được đắm mình trong một không gian yên tĩnh, yên tĩnh, rất lạ mắt quyến rũ, tận mắt tự nhiên phong cảnh đẹp quyến rũ, sự hiểu biết đời sống văn hoá của ngư dân, nhưng cũng có những làng chài thôn nữ hướng dẫn trực tiếp các tour du lịch, hướng dẫn thuyền, lưới, thả tôm cá …

lang-chai-cua-van-2

Làng chài Cửa Vạn có nguồn gốc từ hai làng chài cổ Giang Võng cùng với đảo, trở thành một phần không thể thiếu của Vịnh Hạ Long, hiện nay nằm tại phường Hùng Thắng (TP Hạ Long)

Đến với Cửa Vạn, du khách dễ dàng bị thu hút bởi vẻ đẹp của những chiếc thuyền, lưới trước cửa nhà đậu tre, nhà giàn gắn liền với nhau, tránh bão, các ngư dân giản dị, mộc mạc nhưng rất hiếu khách,

Cẩm nang du lịch

Không dừng lại ở đó, vì đến Cửa Vạn, du khách tiếp tục thưởng thức nhiều hơn các hình thức mới của ngành du lịch, độc đáo, như thăm hang Tiên Ông đến hồ Ba Hầm, leo núi, mực ống, Đầm đánh cá để … để vận chuyển thuyền gỗ gỗ loại tre. .. ngư dân đánh cá làng của người vận chuyển.

Xem thêm: lời khuyên giúp bạn trở thành một du khách lịch sự