Quang cảnh về đêm của đất Cố Đô

Cầu Tràng Tiền lung linh Sightseeing

Du lịch Huế – Cầu Tràng Tiền vào ban đêm

Cầu Tràng Tiền lung linh vào ban đêm ‘
Cầu Tràng Tiền là cây cầu đẹp nhất ở Huế bây giờ, có lẽ ai đó để đi du lịch đến Huế muốn đi dạo qua vị trí đẹp như tranh vẽ, điều này một lần nên thơ. Nhưng nếu chỉ để xem và thưởng thức phong cảnh, du khách nên chờ đợi vào ban đêm vào cuối tuần ở mới đẹp nhất.

trang tien

Ca Huế trên sông Hương
Ca Huế trên sông Hương về đêm
Huế thường đêm buồn nhưng vào một đêm mưa thậm chí buồn hơn, theo kinh nghiệm du lịch Huế trong một đêm như rằng du khách nên nghe một bài hát ru nhẹ nhàng Huế đi những u sầu của trái tim.

>> Du lịch Nha Trang

Phố Đêm Dạo quanh Huế

Tại Huế, cuộc sống về đêm du lịch nổi lên chỉ trong những năm gần đây. Quy mô Phố Đêm được tổ chức là đường Nguyễn Đình Chiểu với hàng ngàn khách du lịch đi du lịch đến Huế và người dân bản địa để vui vẻ mỗi đêm. Ở đây khá nhiều bán như xích lô lưu niệm Huế gỗ vòng cổ Phật, danh lam thắng cảnh của Huế … Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một món quà lưu niệm sau khi các tour du lịch của Huế.

Cuộc sống ban đêm hiện nay phần nào tạo nên sự sôi động, nhộn nhịp về đêm ở Huế khi du khách đi du lịch đến Huế qua một ngày nhiều hơn.

Uống cà phê “chìm” Bờ Hồ

Khi màn đêm buông xuống, ngồi trong một quán cà phê với closed’ll bên ngoài chắc chắn tìm lỏng và chơi với sự lạc quan. Nhưng nếu bạn chọn những quán cà phê “chìm”, du khách sẽ được trải nghiệm không khí sôi động của thủ đô của đất nước là vốn thiền. Một trong những điểm thu hút khách du lịch Huế về đêm

co-do

Đêm cà phê ở Huế
Cà phê thoáng mát bên bờ hồ
Đặc biệt là trong mùa hè nóng bức, khi du khách đến tham quan Huế có thể hồ nhàn nhã phong cảnh đẹp với màu xanh lá cây liễu lắc lư trong gió, phải có sẽ xua tan hè oi ả và tạo ra một cảm giác thú vị.

Xem thêm: Tour Miền Tây