Đưa “gấu” đi Đà Lạt, đừng bỏ lỡ vườn cẩm tú cầu đang hút khách này

Đừng bỏ dở cơ hội khắc ghi những bức hình đẹp thần thánh với vườn hoa cẩm tú cầu "hot" nhất Đà Lạt hiện nay.

 

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km về hướng Đông, vườn hoa cẩm tú hiện đang là điểm du lịch hấp dẫn nhất Đà Lạt, là nơi không thể thiếu để tạo nên những bức hình đẹp thần thánh.

 

 

Nằm trên quốc lộ 20, thuộc xã Xuân Thọ, huyện Lạc Dương, thành phố Đà Lạt, vườn hoa Cẩm Tú Cầu rộng hơn 20 ha với cả triệu bông hoa cẩm tú cầu xanh lam, xanh cốm, hồng đan xen vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm >>> tour du lịch Đà Lạt Tết 2018 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

 

Cẩm tú cầu hay còn gọi là dương tú cầu, hay dương tử, là cây hoa thân mộc. Cây có thể cao đến đầu người. Màu hoa thay đổi dựa vào vào đất. Ban sơ hoa có thể có màu trắng, sau đổi thành xanh lam hay hồng. Đường kính một bông hoa khá lớn, có bông lên đến 30cm.

 

 

Loài hoa này dễ bắt gặp ở bất cứ đâu trên thành phố Đà Lạt, từ con đường bạn đi, điểm du lịch nào đó trong thành phố mà bạn đến. Chỉ một vài bông hoa điểm tô thôi cũng khiến người ta phải nao lòng. Thử hỏi nếu đứng trước một biển hoa như vậy thì sẽ xao xuyến tới cả nào?

 

 

Những bông hoa giống như các trái bóng màu khổng lồ, nối tiếp, trải rộng tới tận chân trời, đẹp đến ngỡ ngàng. Ai ai cũng phải trầm trồ, xao xuyến trước khung cảnh nên thơ ấy!

 

 

Dưới tiết trời trong lành, mát lạnh của Đà Lạt, được hòa mình trong khu vườn màu sắc, ôm trọn trong tay bông hoa xanh lam với những cánh hoa mỏng, nhỏ lắt nhắt và lưu giữ lại những bức hình đẹp thì còn gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn?

 

Bởi khung cảnh đẹp lạ như trời Âu mà không ít bạn trẻ, đặc biệt là các đôi yêu nhau ưa thích lựa chọn nơi đây làm địa điểm chụp ảnh kỷ niệm, ảnh cưới.

 

Thời gian vừa mới đây, cùng sự tiến lên của mạng xã hội và internet mà ngày càng nhiều người dân biết đến địa điểm du lịch độc đáo này. Lượng người đổ về đây chiêm nghiệm càng nhiều.

 

 
Nếu sắp du lịch Đà Lạt, bạn đừng bỏ qua địa điểm du lịch hấp dẫn này vào lịch trình khám phá Đà Lạt của mình nhé!