Núi A Lý Sơn – điểm đến khó lòng chối từ khi du lịch Đài Loan

Đài Loan đang thu hút khá nhiều du khách trong những năm gần đây.

Mặc dù vậy, nơi đây còn nhiều điểm đến lý tưởng mà khách chưa khám phá. Cùng Đất Việt Tour khai phá núi A Lý Sơn – điểm đến khó lòng chối từ khi du lịch Đài Loan.

Dãy núi A Lý Sơn là một dãy núi tại nơi Trung Nam Đài Loan. Nơi đây sở hữu nhiều đỉnh núi có độ cao trên 2000 m, với đỉnh cao nhất là Đại Tháp Sơn với chiều cao 2663m.

Núi A Lý Sơn mang một nét đẹp hoang sơ mà hùng vĩ mặc dù cho là bình minh hay hoàng hôn.

Điều đặc biệt khi đến núi A Lý Sơn du khách sẽ được trải nghiệm qua bốn kiểu thời tiết khác nhau, du khách sẽ cảm thấy khí hậu nóng như mùa hè, ấm áp như mùa xuân, se lạnh như mùa thu.

Thế nên, A Lý Sơn được xem như bức tranh phong thủy tuyệt đẹp làm hút hồn nhiều khách du lịch du lịch Đài Loan.

Tham khảo Tour Du Lịch: Đài Bắc Đài Trung Nam Đầu A Lý Sơn Cao Hùng (6N5Đ)

Đến thăm quan A Lý Sơn, khách du lịch Đài Loan nên sử dụng phương tiện đi bằng xe lửa. Bởi khi ngồi trên những toa tàu bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh vật hai bên đường ray vòng quanh núi dẫn tới đỉnh núi và trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiếc tàu có lịch sử hơn 70 năm.

Đây một trong 3 tuyến đường sắt vượt qua núi cao còn tồn tại của thế giới. Nhất định đây sẽ là 1 trong những trải nghiệm không thể nào quên trong chuyến du lịch Đài Loan của bạn.

Đến núi A Lý Sơn, du khách nhất định sẽ ngất ngây với những kì quan độc đáo tuyệt mỹ như: mặt trời mọc trên núi với những đám mây bềnh bồng trôi nhẹ, khu rừng xanh mát dưới ánh nắng vàng rực tạo ra một bức tranh thiên nhiên đa sắc màu sẽ níu chân khiến bạn không muốn rời nơi này.

Với những vẻ đẹp tuyệt mỹ của núi A Lý Sơn thì hành trình du lịch Đài Loan mới lạ của bạn không thể bỏ quên điểm đến nước ngoài này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty du lịch Đất Việt hoặc hotline 0896 16 16 88 để được support và đặt tour nhanh chóng nhất.

Xem thêm bài viết Du lịch Hong Kong mùa hoa anh đào đừng quên ghé thăm đảo Đại Nhĩ Sơn

Khả Tú