Tìm địa điểm tán tỉnh và hẹn hò lý tưởng từ các quán coffee Sydney

Úc là một trong những đất nước có khí hậu khá ôn hòa, vậy nên, khi đi du lịch Úc mà muốn trải nghiệm cà phê thì thời điểm nào cũng thích hợp.

Đặc biệt là dưới bầu trời trong lành của Sydney. Để có một điểm gặp gỡ và hẹn hò lý tưởng, bạn hãy cùng Đất Việt Tour điểm qua 5 quán cà phê Sydney tiếp sau đây nhé.

Bill and Toni

Một trong những quán cà phê giá tốt tại một thành phố đắt đỏ như Sydney. Cả món ăn và dịch vụ đều rất tuyệt vời.

Spaghetti Marinara, Salad Penne Địa Trung Hải và bánh mì tỏi,… là 1 số món trong thực đơn được khách hàng đánh giá không nhỏ cho chất lượng ẩm thực của quán. Phong cách quán khá cổ điển, là nơi mà dân địa phương thường lui đến.

Bar Italia

Đây chính là cửa hàng bán cà phê gelato (một loại kem của Ý) tuyệt nhất tại nước Úc nói chung và khu vực Sydney nói riêng. Món Pasta cũng là đặc sản rất riêng của quán. Ngoài ra quán còn có 1 số ít món ăn nhẹ như bánh sừng trâu, sandwish,… Quán cà phê Sydney này mở cửa rất sớm vào mỗi sáng và hoạt động cả ngày, dù cho là thời điểm nào đi chăng nữa cũng là thời điểm phù hợp cho các buổi hẹn nhỏ nhỏ của bạn.
 

 

Tham khảo thêm >>> Tour du lịch: Khám Phá Xứ Sở Chuột Túi (7N6Đ) (Kết hợp thăm thân nhân)

Bills Surry Hills

Bills Surry Hills được mở vào khoảng năm 1996. Đây là một địa điểm tuyệt vời nhất và sống động, khiến bạn vui vẻ cả ngày.

Người địa phương ghé nơi đây mua cà phê hoặc nước trái cây trên đường đi làm; khách du lịch và cả những người nổi tiếng cũng ghé thường xuyên đến đây. Vậy nên quán khá đông, đặc biệt vào những thời khắc cao điểm, bạn có thể phải đợi ít nhất 20 phút để được phục vụ.
 

Cuckoo Callay

Cuckoo Callay là quán cà phê nhỏ nhưng rất dễ thương, trang trí nhẹ nhàng và không gian thoải mái mang đến những rung cảm cho khách hàng.

Có thể nói Cuckoo Callay là quán cà phê Sydney lý tưởng để tán tỉnh và hẹn hò nhất trên phố Crown. Menu tại chỗ này rất khác biệt, thú vị với những cái tên rất sáng chế và vui tai. Quán có cả thức ăn nhẹ cho bữa sáng cho nhân viên lao động.

Đã có điểm tán tỉnh và hẹn hò lý tưởng, Hiện nay, các bạn còn do dự gì mà không lên một chuyến du lịch Úc đầy lãng mạn với danh sách quán cà phê Sydney mà Đất Việt Tour kể trên.

Nếu bạn thiếu người đồng hành thì luôn có Đất Việt Tour đảm bảo bạn đặt tinh thần vào đúng nơi nhé. Đất Việt Tour sẽ có mặt ngay mỗi khi nhận được liên hệ Công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc hotline 0896 16 16 88  từ khách hàng để được tư vấn và đặt tour nhanh chóng nhất.
 

Thục Văn

>>> Nguồn: Tìm điểm hẹn hò lý tưởng từ các quán cà phê Sydney