Du lịch ‘mùa thu Hàn Quốc’ ngay kề Hà Nội

Hà Nội đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm, khi nắng thu dịu dàng hòa với bầu không khí mát mẻ, thích hợp để các gia đình đi dã ngoại, tận hưởng tự nhiên.

Ecopark là một trong những khu thành phố xanh nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 30 phút di chuyển. Với những tán lá chuyển vàng đẹp đến nao lòng, mùa thu tại đây đẹp và lãng mạn như những thước phim Hàn Quốc.

 >>> tour du lich singapore

Những thảm cỏ trải dài, xanh mướt mắt và hàng cây cổ thụ tỏa bóng râm là điểm nhấn của khu dã ngoại tại đây.

Chỉ cần bắt ô tô buýt và ngồi khoảng nửa tiếng, các gia đình dễ dàng đi từ thủ đô đến địa điểm dã ngoại lý tưởng này.

Những công viên xanh mướt với không gian rộng mở, mát mẻ tạo cảm giác nhẹ nhõm, hòa hợp với tự nhiên trong lành.

Lối đi trong công viên được chăm nom cẩn thận.

Các cặp đôi cũng thường chọn EcoPark làm điểm hò hẹn lãng mạn cuối tuần. thư thả đạp xe giữa con đường ngập nắng vàng sẽ mang đến kỷ niệm đẹp cho bạn và người ấy.

Khách đến chơi ở Ecopark có thể sử dụng tiện ích của khu thành thị như bể bơi, sân tennis… với mức giá hợp lý.

>>> tour phan thiết,du lịch hè phan thiết

Nếu có mong muốn sinh sống tại Ecopark, khách có thể ghé tham quan nhà mẫu Aqua Bay sky residences. Đây cũng là nơi được nhiều cặp đôi tuyển lựa đến chụp ảnh cưới.

Khu tỉnh thành xanh Ecopark có thiết kế phong cảnh chiến thắng 3 hạng mục trong giải thưởng Bất động sản quốc tế 2015 (International Property Awards): giải thiết kế cảnh quan khu thị thành tốt nhất thế giới; giải thiết kế phong cảnh khu đô thị tốt nhất châu Á – yên bình Dương và giải khu tỉnh thành phức hợp tốt nhất châu Á – thái hoà Dương.

Để phục vụ du khách tham quan, Ecopark triển khai các chuyến xe buýt miễn phí, chất lượng cao chạy liên tiếp giữa Hà Nội – Ecopark.

Không gian xanh mát, hòa hợp với thiên nhiên biến Ecopark thành điểm vui chơi, giải trí cuối tuần hiệp với nhiều gia đình, góp phần mang đến niềm vui cho trẻ nhỏ.