Khám phá Singapore và 7 điều bất ngờ dành cho bạn

Khách du lịch Singapore đặc biệt là những người lần đầu đặt chân đến sẽ không khỏi bất cứ lúc nào trước 7 điều đáng không thể tinh được này.
Tham khảo thêm >>> tour du lich Singapore của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.
NGƯỜI SINGAPORE NÓI TIẾNG ANH

 

là 1 trong những quốc gia Châu Á nhưng người Singapore thành thạo tiếng anh và sử dụng nó như một ngôn ngữ phổ biến. Bạn dễ dàng bắt gặp những biển chỉ dẫn, bảng hiệu, biển báo giao thông đều được viết bằng tiếng Anh. Mọi người nói chuyện gọi nhau bằng tên tiếng Anh và những cuộc chat chit tiếng Anh rất trôi chảy. vì thế, đất nước du lịch Singapore trở thành nơi thu hút rất đông du khách tham quan, đặc biệt là người châu Âu.

ĐẤT NƯỚC VÔ CÙNG AN TOÀN

Dù người già, phụ nữ hay trẻ nhỏ rong rủi trên đường phố Singapore vào bất cứ thời điểm nào trong ngày đều không sợ nguy hiểm. Trẻ em nơi đây có khả năng vui chơi ở bên ngoài khi tối trời hoặc tự đi taxi đến trường. Có được vấn đề này là do chính phủ Singapore rất quan tâm đến pháp luật và nghiêm khắc răn đe các loại tội phạm. Cảnh sát chỉ xuất hiện thêm khi có tai nạn và chỉ mặc thường phục để tuần tra.

ĐA DẠNG VĂN HÓA

Singapore là đất nước nhỏ nhắn nhưng đa dạng về văn hoá và sắc tộc. Có những khu dành cho từng dân tộc như khu tiểu Ấn, khu người Hoa, khu Mã Lai, … ở mỗi nơi, nét văn hoá truyền thống của họ lại được thể hiện hết sức phong phú khiến khách du lịch thích thú và đam mê tìm hiểu để mở rộng tầm hiểu biết.

Hơn nữa, chính phủ Singapore luôn nỗ lực cố gắng để các cộng đồng được tự do thoải mái ngôn luận và cải tiến và phát triển kinh tế, văn hoá để bảo tồn bản sắc dân tộc.

THỜI TIẾT NÓNG BỨC

Đảo quốc Sư Tử có nhiệt độ trung bình khá cao nên thời tiết thường oi bức và nóng giãy vào ban ngày và cả ban đêm. Khách du lịch Singapore dù có khó chịu với khí hậu nhưng cũng không thể chính vì thế mà bỏ qua điểm đến thú vị này trong các hành trình.

GIÁ CẢ SINH HOẠT CAO

rất có thể nói, người Singapore có mức sống khá cao và Ngân sách hàng hoá vô cùng đắt đỏ. Các dòng sản phẩm như xăng, thực phẩm, đồ uống có cồn và học phí thường đắt hơn so với các quốc gia cùng khu vực như Thái Lan, Malaysia hay Đài Loan.

GIAO THÔNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC RẤT thuận lợi

được coi là trung tâm của Châu Á với mạng lưới đường bay, đường thuỷ vô cùng THUẬN TIỆN để đi đến các quốc gia trong vùng. Bạn có thể dễ dàng lên máy bay, đến các địa điểm du  lịch nổi tiếng khác như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Hong Kong, Úc, New Zealand… và nhiều nơi khác chỉ trong tít tắt.

ẨM THỰC ĐA DẠNG

Sự đa dạng về văn hoá đã đem đến cho Singapore một nền ẩm thực vô cùng phong phú. Khách du lịch Singapore có thể tìm thấy những món ăn lôi cuốn của Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam đến các nước nhà Châu Âu như Anh, Pháp, Ý… Hãy thưởng thức ẩm thực đường phố Singapore về đêm với nhiều món ngon và rẻ. Các nhà hàng hoành tráng cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách có tài chính rộng rãi.

Cùng khai phá tour du lịch Singapore, để mày mò 7 điều bất ngờ trên bạn nhé! Đăng ký ngay một vé du lịch với tầm giá ưu đãi để có cơ hội nhận quà tặng rất là hấp dẫn. Liên hệ 1800 6700 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

>>> Du lịch Singapore – Malaysia giá hấp dẫn cùng Đất Việt Tour