Chia sẻ bí quyết tổ chức tiệc Year End Party thành công

Dịch vụ tổ chức tất niên công ty là dịp để thảy nhân viên của công ty có dịp được gặp mặt, san sớt và cùng nhau nhìn lại những thành công đã đạt được trong một năm qua. phê duyệt một bữa tiệc yên ấm với rất nhiều những điều thích, Ban lãnh đạo công ty cũng diễn tả được sự tri ân dành cho những cống hiến của đội ngũ nhân viên và tăng khả năng gắn kết cho cả một tập thể vững mạnh.

phê duyệt sự kiện tiệc liên hoan cuối năm, đây còn là thời điểm thích hợp để tôn những cá nhân chủ nghĩa và các bộ phận phòng ban có thành tích xuất sắc, đạt được hiệu quả cao trong công việc khi góp phần tạo ra những giá trị to lớn cho sự phát triển của công ty. Chính vì những lý do này mà tiệc tất niên cuối năm luôn được các công ty quan hoài và mong muốn mang đến cho toàn thể viên chức của mình những giây khắc hạnh phúc nhất trước thềm xuân mới.

Tầm quan yếu của tiệc tất niên đối với doanh nghiệp

Một chương trình tiệc cuối năm sẽ bao gồm các phần nội dung chính như sau: thưa – khen thưởng, trình diễn văn nghệ, dự trò chơi và ăn uống. quờ các khâu đều phải tổ chức thật chuyên nghiệp để mang lại cho người tham gia một bữa tiệc đầy háo hức và vui nhộn. Trong bữa tiệc tất niên, nhiều công ty còn mời thêm nhiều đại diện từ phía đối tác, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng để phối hợp tri ân và mở rộng thêm thời cơ hiệp tác. bởi vậy, một bữa tiệc liên hoan cuối năm mang lại rất nhiều ích lợi to lớn cho doanh nghiệp của bạn.

+ Với đội ngũ viên chức: xác nhận và khen thưởng xứng đáng, phát triển ý thức đoàn kết tập thể, tạo điều kiện để mọi người hiểu nhau hơn và có một khoảng thời gian vui vẻ cuối năm.

+ Với khách mời quan yếu: Họ có thể thấy được sự lớn mạnh và chuyên nghiệp, cảm nhận rõ rệt văn hóa công ty và tạo ra nhiều cơ hội đầu tư mới cho những dự án kinh doanh sắp tới.

+ Với bản thân doanh nghiệp: miêu tả được sự quan hoài, chia sẻ và tạo ra một tập thể kết đoàn yêu nhau. Đồng thời, công ty còn nhận được sự kiêu hãnh của nhân viên khi là một mảnh ghép hoàn hảo cho doanh nghiệp mình.

Kinh nghiệm để tổ chức được một bữa tiệc tất niên tuyệt trần

+ Chọn đúng ngày và hiệp: thường nhật các doanh nghiệp thường tổ chức Year End Party vào thời khắc trước Tết khoảng từ 1 tuần đến nửa tháng. Bởi ngay lúc này, mọi công việc đã hoàn thành và ý thức mọi người ai cũng thoải mái chờ đón tết đến.

+ Địa điểm tổ chức tiện lợi: Với thuộc tính là dịp để đoàn viên bên nhau nên địa điểm tổ chức tiệc tất niên cũng rất đa dạng từ các nhà hàng, quán ăn, khu du lịch dã ngoại hoặc ở ngay tại khoảng sân rộng của công ty,… chỉ cần nó đáp ứng được mọi nhu cầu, thị hiếu và tiêu chí ban đầu của bữa tiệc.

+ Concept mới lạ, độc đáo: Mỗi năm doanh nghiệp nên lựa chọn một chủ đề trang hoàng khác nhau để tạo được sự mới mẻ và lôi cuốn được sự dự của toàn bộ mọi thành viên. Đó có thể là concept mang nguyên tố cổ truyền, hiện đại, phong cách thổ dân hay truyền thống vùng miền,…

+ Đầu tư cho các tiết mục biểu diễn: Tùy vào nguồn ngân sách của từng doanh nghiệp mà bạn có thể thuê MC, ca sĩ hoặc những nhóm nhảy để phục vụ văn nghệ cho buổi tiệc. Hoặc đơn giản hơn, “cây nhà lá vườn” hơn là đề cử những tài năng hoặc để cho mọi người tình nguyện đăng ký trình diễn góp vui cho chương trình thêm phần màu sắc. Tuy nhiên, toàn bộ các tiết mục đều phải được tổng duyệt trước khi diễn ra sự kiện chính thức.

+ Món ăn ngon, chất lượng: Bữa tiệc tất niên không thể hoàn hảo nếu thiếu các món ăn ngon và được chọn lọc cẩn thận. Việc lên menu khẩu phần ăn cũng khá quan yếu, bạn phải chọn món làm sao bảo đảm đủ số lượng thức ăn để tránh dư, đủ dinh dưỡng cho sức khỏe và hơn hết là phải vừa miệng với thực khách.