Vé máy bay Jetstar Pacific

BAY JETSTAR – GIÁ RẺ MỖI NGÀY

2aeJetstar

Jetstar Pacific chính thức tham gia hoạt động từ năm 2008, trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng, Jetstar Pacific đã cung cấp cho hành khách vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, điều này mang đến sự tiện ích cho khách hàng khi cần di chuyển bằng đường hàng không.

Hiện Jetstar Pacific đang hoạt động với khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam như : Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Vinh, Nha Trang và Hải Phòng…

Bắt đầu từ năm 2013, Jetstar Pacific chuyển sang khai thác hoàn toàn bằng đội bay mới gồm 5 chiếc Airbus A320 và dự định sẽ tăng lên 15 chiếc trong những năm tới. Điều đó nhằm thể hiện định hướng của công ty là sẽ tiếp tục phát triển Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

JETSTAR – HỆ THỐNG TOÀN CẦU

Không chỉ là thương hiệu cung cấp vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam và khu vực châu Á – Thái Bình Dương, hiện Jetstar còn có trên 1900 chuyến bay mỗi tuần trong hệ thống Jetstar toàn cầu với mạng lưới bay hoạt động tại nhiều khu vực như: Mỹ, Úc, New Zealand, Singapore, Nhật Bản, Hong Kong và Việt Nam….

Bắt đầu khai thác vào năm 2004, đến nay Jetstar toàn cầu đã chuyên chở trên 75 triệu hành khách. Chỉ riêng 6/2010 – 6/2011, Jetstar đã vận chuyển được hơn 20 triệu khách.Với vé máy bay giá rẻ của Jetstar, mọi người có thể đi du lịch nhiều nơi trên thế giới với mức phí tốt nhất.

CÁC ĐIỂM ĐẾN CỦA JETSTAR

Bằng việc sử dụng vé máy bay giá rẻ Jetstar, hầu hết du khách có thể đến bất cứ nơi nào trong khu vực châu Á như Việt Nam, Campuchia, Philippin, du lịch Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Hồng Kông hay Nhật Bản… Ngoài ra, du khách còn có thể đến Úc, New Zealand, Mỹ… Điều này rất thuận lợi cho những ai có nhu cầu di chuyển bằng máy bay với mức chi phí thấp.

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TẠI PHÒNG VÉ THẮNG CẢNH VIỆT

Để đặt vé máy bay Jetstar với mức giá ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Phòng vé máy bay Thắng Cảnh Việt, 79 Lê Văn Thọ, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM; Tel: (028)38941794; Hotline: 0976.34.38.38 – 0908.857.859

Trả lời