chương trình thẻ hội viên Bông Sen Vàng – VIETNAM AIRLINES

Chương trình Bông Sen Vàng – Golden Lotus Plus (tên viết tắt là GLP) mong muốn đem tới cho những khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines các phần thưởng xứng đáng: những chuyến bay miễn phí, những ưu đãi dịch vụ cùng sự thoải mái và tiện nghi.

2
Là Hội viên của Chương trình GLP, sau mỗi chuyến bay với Vietnam Airlines, mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các Đối tác Chương trình GLP, điểm sẽ được tích luỹ vào tài khoản của Hội viên và dễ dàng chuyển điểm thành những phần thưởng giá trị cho mình và cho người thân.

Để trở thành Hội viên, Khách Hàng truy cập vào trang Web của Vietnam Airlines theo địa chỉ www.vietnamairlines.com mục Khách hàng thường xuyên, Đăng ký mới và làm theo hướng dẫn để gia nhập chương trình.

Lưu ý:
– Ngay sau khi đăng ký hội viên GLP thành công, số thẻ hội viên GLP sẽ được gửi đến hòm thư điện tử của hội viên.

– Quý khách lưu ý thông báo số thẻ hội viên mỗi khi đặt chỗ và xuất trình thẻ hội viên khi làm thủ tục chuyến bay. Bằng cách này, quý khách sẽ bắt đầu tích luỹ dặm bay mặc dù quý khách vẫn chưa nhận được thẻ chính thức.

– Quý khách cần lưu giữ thẻ lên máy bay gốc và bản sao cuống ve may bay hoặc số vé nếu là vé máy bay điện tử (được dùng để khiếu nại dặm cho các chuyến bay còn thiếu trong tài khoản) hoá đơn mua, sử dụng sản phẩm dịch vụ của đối tác chương trình cho đến khi dặm đã được cộng vào tài khoản.

– Thẻ hội viên chính thức và các ấn phẩm Chương trình sẽ được gửi đến địa chỉ thư tín của Quý khách sau khi Quý khách thực hiện chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm đầu tiên với Vietnam Airlines hoặc bất kỳ hãng hàng không nào thuộc SkyTeam và dặm sẽ được cộng vào tài khoản.

– Hội viên có địa chỉ thư tín tại nước ngoài sẽ nhận được thẻ hội viên GLP sau khoảng 2 tháng. Nếu sau 2 tháng, hội viên vẫn chưa nhận được thẻ, vui lòng liên hệ Trung tâm Bông Sen Vàng hoặc văn phòng chi nhánh Vietnam Airlines gần nhất

Chương trình Khách hàng thuờng xuyên có 5 hạng thẻ là hạng Đăng ký, hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng và hạng Bạch Kim, trong đó hạng Đăng ký là khi khách hàng trở thành hội viên của chương trình Bông Sen Vàng.

Số dặm xét hạng sẽ được tích lũy vào tài khoản khi hội viên thực hiện các chuyến bay được cộng dặm với Vietnam Airlines hoặc với các hãng hàng không trong SkyTeam.

Trả lời