Hỗ trợ mua vé máy bay VIETNAM ARLINES

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay của Vietnam Airlines? Chỉ 3 phút với thao tác đơn giản trên vemaybaysaigon.vn là bạn đã có trong tay chiếc vé VietnamAirlines có hành trình, thời gian như ý với giá tốt nhất mà không phải mất công đến các phòng vé và thời gian chờ đợi.

1
Truy cập vemaybaysaigon.vn, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm các chuyến bay trong đó có chi tiết lịch trình, giá vé máy bay và các điều kiện đi kèm, quy định hành lý… Hầu hết đối những khách hàng lần đầu đi máy bay thường gặp phải một số trục trặc về thủ tục bay do chưa nắm chắc các thông tin, quy định hàng không. Vì vậy để giúp khách hàng có được một chuyến bay thuận lợi, vemaybaysaigon xin tư vấn những thông tin cần thiết về các quy định liên quan đến các chuyến bay của Vietnam Airlines như sau:
Vé máy bay là hợp đồng vận chuyển giữa hãng hàng không và hành khách, do vậy bạn phải giữ vé máy bay trong suốt hành trình đi máy bay để làm thủ tục hành khách tại sân bay và thủ tục xuất nhập cảnh. Hiện nay Vietnam Airlines chấp nhận hai loại vé:

• Vé điện tử: Hành khách cần mang theo tờ thông tin vé điện tử. Toàn bộ thông tin về vé điện tử của hành khách được lưu giữ tại kho dữ liệu của Hãng vận chuyển.
• Vé giấy: hành khách cần mang theo vé giấy với tờ vận chuyển còn hiệu lực cho chặng bay thực hiện.

Tư vấn mua vé máy bay vietnam airlines giá rẻ tại vemaybaysaigon.vn

Bạn cần làm thủ tục chuyến bay tại quầy làm thủ tục đúng theo thời gian sau:
Thời gian mở quầy

• Chuyến bay quốc tế: quầy làm thủ tục được mở 2h30’ trước thời gian dự định cất cánh.
• Chuyến bay nội địa: quầy làm thủ tục được mở 2h00’ trước thời gian dự định cất cánh.
Thời gian đóng quầy
• Chuyến bay quốc tế: quầy làm thủ tục được đóng 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.
• Các chuyến bay nội địa: quầy làm thủ tục được đóng 30 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Lưu ý: Các sân bay quốc tế Charles de Gaulle; London Gatwick; Frankfurt quầy làm thủ tục được đóng 1h00 trước thời gian dự định cất cánh

Nếu bạn không có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng thời gian quy định, bạn sẽ không được thực hiện chuyến bay đó. Tùy theo điều kiện giá vé của hành khách, việc bạn không có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng thời gian quy định còn có thể dẫn đến một số hậu quả sau:

• Khiến cho vé không còn giá trị hoặc không thể bồi hoàn nếu có điều khoản hạn chế này trên vé. Bạn sẽ phải đặt lại chỗ và mua lại vé mới nếu vẫn muốn tiếp tục bay.
• Bạn phải trả thêm chi phí đổi vé và các phần chênh lệch giữa giá vé mới và vé cũ.
Đề phòng nguyên nhân kẹt xe và dự phòng thời gian làm thủ tục chuyến bay, thời gian soi chiếu an ninh hành lý, bạn nên có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa ít nhất 60 phút. Đối với những người đi các chuyến bay quốc tế thì nên có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của chuyến bay ít nhất là 120 phút.

Tư vấn mua vé máy bay vietnam airlines giá rẻ tại vemaybaysaigon.vn

Về quy định hành lý, hành khách hạng Thương gia của Vietnam Airlines được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành lý đó như hành lý xách tay, và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý.

Thông thường, Vietnam Airlines sử dụng tiêu chuẩn hành l‎‎ý xách tay theo thông lệ quốc tế. Tuy nhiên cũng có những nhà vận chuyển khác áp dụng một số điều kiện riêng về hành l‎‎ý xách tay. Nếu hành trình bay của hành khách có những chặng nối chuyến với những nhà vận chuyển khác, xin hành khách vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết về quy định hành l‎‎ý xách tay của nhà vận chuyển đó và cam kết tuân thủ đúng quy định.

Tư vấn mua vé máy bay vietnam airlines giá rẻ tại vemaybaysaigon.vn

Ngoài những hành lý được vận chuyển miễn cước theo quy định ở trên, mỗi hành khách có thể được mang lên máy bay các vật dụng dưới đây để sử dụng cho mục đích riêng hoặc sử dụng trên máy bay với điều kiện vật dụng này phải được hành khách tự thu xếp bảo quản:

• Một túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, những vật dụng này không được ở dạng đóng gói thành kiện nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý.
• Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng.
• Một ô che hoặc một ba toong (trừ loại có gậy, hoặc cán ô có đầu nhọn bịt kim loại).
• Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm.
• Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc.
• Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay.
• Nôi trẻ em.
• Xe đẩy tay gấp lại được.
• Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.
Những vật dụng sở hữu của hành khách có thể được coi như vũ khí hoặc những vật dụng nguy hiểm bao gồm:
• Tất cả các loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và các loại dao khác.
• Gươm, kiếm các loại.
• Dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự.
• Bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm…

Các vật dụng nói trên chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Súng và đạn của những hành khách có giấy phép sử dụng phải được vận chuyển theo hành lý ký gửi, kể cả những quan chức hoặc nhân viên nhà nước được giao những nhiệm vụ quan trọng như áp giải tội phạm, bảo vệ lãnh tụ… Những người này phải xuất trình súng và đạn trước khi lên máy bay để đảm bảo qui định về an toàn trong vận chuyển hàng không.

Với những thông tin tư vấn hữu ích trên, vemaybaysaigon.vn chúc bạn có một chuyến bay cùng Vietnam Airlines an toàn, thuận lợi !

Trả lời