Quy định không mang chất lỏng lên máy bay khi quá cảnh FRANKFUTR ( ĐỨC)

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với 88 đường bay tới 21 điểm nội địa, 28 điểm đến quốc tế và là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại Việt Nam.

3
Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Vietnam Airlines gửi đến hành khách thông báo về việc không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt.

Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay thẳng tới London từ tháng 12 năm 2011. Trong một số giai đoạn, các chuyến bay đến/từ London sẽ có một điểm dừng tại Frankfurt.

Nhằm tránh các trường hợp hành khách bị thu giữ hành lý chất lỏng tại sân bay Frankfurt, Vietnam Airlines xin thông báo đến hành khách về chính sách cấm mang chất lỏng lên chuyến bay của nhà chức trách. Theo đó, hành khách không được phép để chất lỏng trong hành lý xách tay, bao gồm cả hàng hóa dạng chất lỏng được mua tại các khi vực miễn thuế ở sân bay.

Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc nhận thông báo từ nhân viên thủ tục của Vietnam Airlines tại các sân bay xuất phát.

Trả lời