Dịch vụ Visa Hàn Quốc

Thắng cảnh Việt không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Thắng cảnh Việt cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Thắng cảnh Việt, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Thắng cảnh Việt.

dich vu visa han quocHướng Dẫn Thủ Tục Xin Cấp Visa Nhập Cảnh Hàn Quốc .

Visa Hàn Quốc thời gian này đang có những sự thay đổi nên công ty chúng tôi chưa nhận làm dịch vụ, mong quý khách thông cảm.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN CẤP VISA NHẬP CẢNH HÀN QUỐC

Nhằm đảm bảo cho quá trình xin cấp thị thực nhập cảnh vào HÀN QUỐC của Quý khách được thuận tiện và đạt kết quả tốt nhất, xin Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất các hồ sơ theo hướng dẫn sau đây :
1. Hồ sơ cá nhân

2 Hình 4×6: khổ quốc tế làm hộ chiếu (mới chụp trong vòng 6 tháng)

3. Bản sao công chứng tất cả các trang hộ khẩu hiện tại.

4. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn. Trường hợp ly hôn phải có xác nhận ly hôn

5. Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng, có ký tên

6. Hợp đồng lao động

7. Bằng chứng có quyền sử dụng tài chính cho chuyến đi : thu nhập của quí vị ở Việt Nam, bằng chứng về quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng về việc có gửi tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu USD5,000 (Nếu Quý khách có sổ tiết kiệm thì vui lòng đến ngân hàng mở sổ, yêu cầu in “Tờ xác nhận số dư bằng tiếng Anh” là được, không cần đem sổ ra phường công chứng)

8. Nộp kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có)

Lưu ý: Công ty chỉ nhận bản sao có công chứng tất cả các loại hồ sơ và không hoàn trả lại nếu không đạt thủ tục xin visa

Liên Hệ : Trụ Sở Chính: 79 Lê Văn Thọ, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM

Tel: (028)38941794

Hotline: 0976.34.38.38 – 0908.857.859

Trả lời